Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa phần cứng laptop, từng làm việc tại các công ty chuyên về dịch vụ máy tính và được khách hàng tin tưởng tín nhiệm. Chúng tôi tin tưởng rằng: chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất, nhiệt tình nhất.
Với dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop lấy nhanh, uy tín, chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hài lòng và an tâm khi đến với trung tâm dịch vụ sửa chữa máy tính Gia Phúc với chi phi phù hợp chất lượng đảm bảo.

Laptop hiện nay là công cụ giúp bạn xử lý công việc hàng ngày, giải trí những lúc rãnh rỗi, tuy nhiên đôi khi hệ thống vận hành không ổn định, hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như kích nguồn không lên, sạc không vào điện, xuất hiện lỗi màn hình xanh, hay treo máy thường xuyên,... với những phiền phức phát sinh bạn đã mang đến nhiều nơi sửa chữa laptop để khắc phục nhưng không hết lổi... Giờ đây bạn có thể mang đến Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy tính Gia Phúc để chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng quát, tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rõ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Những dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop của Gia Phúc đang thực hiện

STTDỊCH VỤBẢO HÀNH
01Xử lý nguồn03 tháng
02Đóng chip VGA01 tháng
03Hàn lề laptop01 tháng
04Vệ sinh Laptop---
05Sửa Adapter01 tháng
06Sửa jack nguồn, cổng USB03 tháng
07Độ quạt tản nhiệt01 tháng
08Xử lý âm thanh, card mạng LAN03 tháng

Để xem giá cụ thể cho từng trường hợp vui lòng tham khảo Bảng giá dịch vụ mới nhất của chúng tôi.

hotline

kỹ thuật phần cứng laptop

máy đóng chip vga